Sản Phẩm

Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Độc đáo với những chú chim cú trong thiết kế logo

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn thấy một chú chim cú xuất hiện trên các mẫu thiết kế logo công ty? Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mà một công ty, doanh nghiệp sử dụng biểu tượng chim cú. Chim cú được xem là loài chim thông minh, đại diện cho sức mạnh cùng với vẻ đẹp quyến rủ. Ngoài ra chim cú được xem là loài chim có sự khác biệt trong hoạt động, khi mà nó chỉ ra ngoài vào ban đêm để đi kiếm thức ăn, ban ngày chim cú hoàn toàn không nhìn thấy được, chính vì điểm này mà chim cú trở nên có nét riêng và sự nổi bật.
Thiết kế logo chim cú đẹpVới những đặc điểm trên thì các nhà thiết kế đồ họa, cũng như các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh chim cú trên logo của mình là một điều dễ hiểu, bởi với biểu tượng này sẽ giúp các công ty, tổ chức truyền đạt những thông điểm ý nghĩa và sáng tạo đến với khách hàng tiềm năng, bởi với những nét riêng trong biểu tượng, logo sẽ dễ dang thu hút sự chú ý của người khác khi lần đầu tiên nhìn thấy logo.

Bài viết liên quan: thiết kế bao bì chuyên nghiệp và sáng tạo
thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp những thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo chủ đề chim cú, hy vọng đây sẽ là một trong những bài viết bổ ích, giúp thay đổi sự sáng tạo để tìm kiếm những ý tưởng thiết kế cho dự án thiết kế sắp tới, hay chỉ đơn giản là tích lũy những kiến thức bổ ích cho riêng bạn trong công việc của một nhà thiết kế đồ họa nói chung và một nhà thiết kế logo nói riêng. Hãy thành công nhé, chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm được!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét